Dịch vụ SEO là gì?

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization” có nghĩa là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Nói một cách dễ hiểu, nó có nghĩa là quá trình cải thiện trang web của bạn để tăng khả năng hiển thị cho các tìm kiếm có liên quan. Các trang của bạn có khả năng hiển thị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm, bạn càng có nhiều khả năng thu hút sự chú ý và thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình. Trang web xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều.

Website bạn có ở trên trang 1 của GuuGo không? Hay là đối thủ của bạn?

Mỗi giây trôi qua, có hàng ngàn khách hàng tiềm năng đã tìm đến đối thủ khi bạn không hiện diện trên top Google.

Đó là lý do vì sao chúng tôi ở đây – Để tăng khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn trên Internet bằng SEO.

SEO hoạt động như thế nào?

Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing sử dụng các “spider” để thu thập dữ liệu các trang trên web, chúng đi từ trang này sang trang khác, thu thập thông tin về các trang đó và đưa chúng vào danh sách chỉ mục. Tiếp theo, các thuật toán phân tích các trang trong chỉ mục, tính đến hàng trăm yếu tố hoặc tín hiệu xếp hạng, để xác định thứ tự các trang sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho một truy vấn nhất định.

Các yếu tố xếp hạng tìm kiếm có thể được coi là proxy cho các khía cạnh của trải nghiệm người dùng. Bảng tuần hoàn các yếu tố SEO của chúng tôi sắp xếp các yếu tố thành sáu loại chính và trọng số của mỗi loại dựa trên tầm quan trọng tổng thể của nó đối với SEO. Ví dụ: chất lượng nội dung và nghiên cứu từ khóa là các yếu tố chính của tối ưu hóa nội dung và khả năng thu thập thông tin và tính thân thiện với thiết bị di động là các yếu tố quan trọng của kiến ​​trúc trang web.

Các thuật toán tìm kiếm được thiết kế để hiển thị các trang có liên quan, có thẩm quyền và cung cấp cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm hiệu quả. Tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn với những yếu tố này có thể giúp các trang của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Không giống như quảng cáo tìm kiếm có trả tiền, bạn không phải trả tiền cho các công cụ tìm kiếm để có được thứ hạng tìm kiếm cao hơn.

Cách google hoạt động

Tại sao dịch vụ SEO lại quan trọng đối với tiếp thị?

SEO là một phần cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số vì mọi người thực hiện hàng nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm, thường với mục đích thương mại để tìm thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Tìm kiếm thường là nguồn lưu lượng truy cập kỹ thuật số chính cho các thương hiệu và bổ sung cho các kênh tiếp thị khác. Khả năng hiển thị lớn hơn và xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm so với đối thủ cạnh tranh của bạn có thể có tác động quan trọng đến kết quả kinh doanh của bạn.

Hãy tưởng tượng thị trường của bạn kinh doanh là một miếng bánh. Miếng bánh càng ngon thì lại càng có nhiều đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy mà việc sử dụng dịch vụ SEO là điều mà bạn không thể không nghĩ đến. Đối thủ của bạn vẫn từng ngày, từng giờ chiếm lĩnh thị phần nhờ vào các công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Những dịch vụ SEO phổ biến nhất tại các công ty SEO chuyên nghiệp

Mỗi đơn vị dịch vụ SEO sẽ có những dịch vụ khác nhau tùy theo năng lực thực chiến của mỗi đơn vị. Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến tại các công ty SEO chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Bảo Anh Media

Trước khi bắt đầu chiến dịch SEO của mình, công ty dịch vụ SEO từ khóa tại Bảo Anh Media luôn dành thời gian để tìm hiểu về doanh nghiệp, nghiên cứu về chân dung khách hàng tiềm năng, mô hình kinh doanh, mục tiêu tăng trưởng doanh thu của bạn.

Bởi vì mỗi doanh nghiệp cần có một kế hoạch SEO đặc thù riêng, tất cả những thông tin này sẽ giúp Bảo Anh Media xây dựng và thiết kế lên một chiến lược SEO đảm bảo độ hiệu quả tốt nhất khi áp dụng cho website của bạn.

Quy trình dịch vụ SEO

Quy trình 9 bước dịch vụ SEO toàn diện

Tìm hiểu mục tiêu, kỳ vọng của doanh nghiệp

Đội ngũ chuyên gia tư vấn marketing của Bảo Anh Media sẽ dành thời gian làm việc cùng bạn để:

 • Tìm hiểu mục tiêu doanh thu và mục tiêu digital marketing của doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về kỳ vọng từ doanh nghiệp đối với kênh website.
 • Phân tích mô hình kinh doanh và hành trình mua hàng của người dùng trên website.
 • Học hiểu về đặc trưng sản phẩm, chân dung khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới.
Phân tích thị trường, nghiên cứu đối thủ

Phân tích tổng quan sản phẩm & dịch vụ của doanh nghiệp so với thị trường hiện tại.

 • Thị trường có chấp nhận dịch vụ, sản phẩm này hay không?
 • Địa điểm và chân dung khách hàng của doanh nghiệp là gì?
 • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ có thỏa mãn được người dùng hay không?

Phân tích tổng quan về đối thủ bằng quy trình độc quyền chuyên nghiệp tại Bảo Anh Media. Chúng tôi phân tích cụ thể trên môi trường internet cụ thể là kênh SEO có đối thủ hay chưa và họ như thế nào?

 • Brand của đối thủ có lớn và phổ biến hay không?
 • Content bao nhiêu và có chất lượng hay không
 • Hệ thống link như thế nào?
 • Đã top bao nhiêu từ khóa trên google, Organic traffic hàng tháng bao nhiêu? … và còn nhiều chỉ số khác
Báo giá dịch vụ SEO

Báo giá dịch vụ SEO của Bảo Anh Media với các tiêu chí: Công khai – Giá cả hợp lý – Rõ ràng minh bạch

Giá dịch vụ seo web tổng thể website toàn diện được tính cơ bản như sau:
Độ khó dự án = (x) Nhân công Leader & số lượng SEOer + Chi phí xây dựng hệ thống hàng tháng + (%) Lợi nhuận.

Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất báo giá, Bảo Anh Media tiến hành soạn hợp đồng kinh tế với các điều khoản minh bạch. Chính sách bảo đảm hoàn tiền lên đến 200%.

Nghiên cứu từ khóa cần SEO
 • Nghiên cứu từ khóa là một trong những bước quan trọng trong dịch vụ SEO giá rẻ uy tín cần đến sự phân tích chuyên sâu và hiểu biết về hành trình tìm kiếm của khách hàng.
 • Chúng ta cần biết khách hàng sẽ tìm thấy sản phẩm của mình thông qua những keywords nào, mong muốn của họ là gì để từ đó lên được chiến lược content hiệu quả, cung cấp nội dung phù hợp nhu cầu người dùng và tối ưu seo
Lập chiến lược SEO

Từ mục tiêu doanh thu,chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, bộ từ khóa, bản đánh giá thực trạng website, file nghiên cứu đối thủ, thị trường đã tổng hợp trước đó, đội ngũ chuyên gia của Bảo Anh Media sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO, đây là bước quan trọng trong dịch vụ SEO tổng thể của Bảo Anh Media. Lập kế hoạch SEO khoa học phù hợp cho từng dự án.

Triển khai dự án

Triển khai dịch vụ seo tổng thể của dự án theo kế hoạch (Plan) đã lên sẵn qua các tiêu chí:

– Phân tích sản phẩm, dịch vụ
– Tìm kiếm & phân tích từ khóa cần SEO
– Phân tích đối thủ một cách đầy đủ nhất
– Thiết kế / Audit website chuẩn SEO
– Audit Website chuẩn SEO cơ bản và nâng cao
– Thiết lập và khai báo website với Google
– Xây dựng Social Media
– Sản xuất nội dung chuẩn SEO
– Xây dựng Author
– Xây dựng liên kết Internal link, External link và Backlink

Theo dõi lượng truy cập và vị trí từ khóa

Bằng cách phân tích dữ liệu thập được từ Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs, Bảo Anh Media sẽ theo dõi hoạt động cũng như hiệu quả của chiến lược SEO và báo cáo tiến độ hằng tháng.

Bàn giao và nghiệm thu

Chúng tôi sẽ bàn giao và nghiệm thu dự án khi hoàn thành KPI hoặc vượt KPI cam kết trong hợp đồng.

Nếu không đạt KPI mà đã đến thời hạn, chúng tôi sẽ xin gia hạn thêm thời gian, nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn tiền lại theo cam kết Hợp đồng.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy theo độ canh tranh thị trường, yêu cầu của khách hàng, chi phí dịch vụ SEO Google tại Viện IT giao động từ 10 triệu – 30 triệu đồng x 12 tháng.

Thời gian triển khai dịch vụ SEO tổng thể trong vòng bao lâu?

Hợp đồng dịch vụ của chúng tôi yêu cầu tối thiểu 12 tháng. Tuy nhiên tùy vào độ khó của dự án mà thời gian hoàn thành hoặc vượt KPI dao động từ 6 – 12 tháng.

Làm sao để tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện
 • Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tiêu chí Công khai – Minh bạch.
 • Quý khách sẽ được báo cáo tình trạng dự án đầy đủ theo tuần / tháng / quý / năm.
Top từ khóa trên Google có tồn tại vĩnh viễn?

Câu trả lời là không, vì thế giới luôn vận động trong đó kênh SEO cũng vậy, nó phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố cốt lõi: Google cập nhật thuật toán & đối thủ làm tốt hơn bạn.

Nhưng đừng lo, vì Bảo Anh Media cũng có dịch vụ duy trì SEO giá rẻ cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ SEO Bảo Anh Media có hoàn tiền nếu không đạt KPI hay không?

Có, chắc chắn rồi! Nếu không đạt KPI theo cam kết trong hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể mà đến hạn bàn giao.Bảo Anh Media sẽ xin gia hạn thêm mà quý khách không phát sinh bất kỳ chi phí nào, nếu quý khách không đồng ý Bảo Anh Media sẽ hoàn tiền theo những gì đã cam kết.

Có giải pháp khác? vì Doanh nghiệp tôi không đủ chi phí để triển khai SEO?

Bảo Anh Media có gói Dịch vụ SEO giá rẻ, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tiếp cận, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay Startup non trẻ. Đừng lo! hãy tự SEO Website với hướng dẫn đầy đủ nhất từ trước đến này qua liên kết này.

Câu hỏi dịch vụ SEO thường gặp

Bảng báo giá dịch vụ SEO toàn diện theo tháng

Ghi chú: Bảng giá chỉ có giá trị tham khảo, giá SEO tổng thể sẽ thay đổi vào độ cạnh tranh thị trường, yêu cầu cụ thể và tính chất đặc thù của từng dự án.

SEO cơ bản

 • Phù hợp cho Startup, SME
 • Mức độ cạnh tranh thị trường Dễ
 • Hợp đồng tối thiểu 12 tháng
 • 50 – 200 từ khóa độ cạnh tranh vừa
 • Audit website chuẩn SEO miễn phí​
 • Tối ưu Google My Business (maps)
 • Quảng cáo truyền thông cơ bản
 • Biên tập nội dung Website
 • Cam kết trang 1 Google
 • Cam kết KPI tối thiểu 50 – 70%

10 tr/ tháng

Đăng ký

SEO tổng thể

 • Phù hợp Startup, SME …
 • Mức độ cạnh tranh thị trường Vừa
 • Hợp đồng tối thiểu 12 tháng
 • 100 – 1000 từ khóa độ cạnh tranh
 • Thiết kế / Audit website chuẩn SEO Free
 • Nghiên cứu từ khóa tốt nhất​
 • Tối ưu Google My Business (maps)​
 • Quảng cáo truyền thông nâng cao
 • Biên tập nội dung Website toàn diện​
 • Xây dựng & tối ưu hệ thống vệ tinh
 • Cam kết trang 1 Google
 • Cam kết KPI tối thiểu 70%

20 tr/ tháng

Đăng ký

SEO toàn diện

 • Phù hợp doanh nghiệp thương hiệu lớn
 • Mức độ cạnh tranh thị trường Khó
 • Hợp đồng tối thiểu 12 tháng​
 • 500 – 3000+ từ khóa độ cạnh tranh
 • Thiết kế / Audit website chuẩn SEO Free
 • Nghiên cứu từ khóa tốt nhất​
 • Tối ưu Google My Business (maps)​​
 • Quảng cáo truyền thông toàn diện*
 • Biên tập nội dung Website toàn diện​​
 • Xây dựng & tối ưu hệ thống vệ tinh
 • Cam kết TOP 1 – 7
 • Cam kết KPI tối thiểu 90%

30 tr/ tháng

Đăng ký

Bảo Anh Media – Đối tác đồng hành tin cậy

Bảo Anh Media đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa & nhỏ suốt thời gian qua với phương châm “Phát triển doanh nghiệp toàn diện”, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ! Quý khách hàng cần tư vấn những dịch vụ Marketing Online của Bảo Anh Media xin đừng ngần ngại liên hệ ngay hotline hoặc yêu cầu tư vấn miễn phí qua thông tin dưới đây.

Tư vấn & báo giá dịch vụ SEO

 

5/5 (1 Review)