Thiết kế Website tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Nhu cầu về dịch vụ thiết kế Website tại Hải Phòng gần đây phát triển khá mạnh. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế của Thành phố Cảng. Có thể nói, website ngày nay có vai trò như bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường internet. Cũng là cửa hàng trực tuyến giúp bạn tiếp cận khách hàng.

Nếu bạn đầu tư hợp lý cho một trang Web chuyên nghiệp, độc đáo và cung cấp đầy đủ thông tin và tính năng hữu ích. Thì chắc chắn sẽ thu hút và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Đổi lại, khách hàng cũng sẽ đánh giá tích cực và tin tưởng nhiều hơn ở thương hiệu của bạn. Vì thế, có thể coi website chính là một tài sản, và là một công cụ kinh doanh của bạn. Đó cũng là lý do mà chúng tôi tin rằng bạn nên đầu tư thiết kế Website một cách bài bản, để tạo một tài sản vô hình, có giá trị sử dụng bền vững lâu dài.

Dịch vụ thiết kế website tại Hải Phòng của Bảo Anh Media

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn. Khách hàng của Bảo Anh là những doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề khác nhau. Và nhiều nhất là những lĩnh vực là thế mạnh của thành phố cảng. Trong số đó có các công ty vận tải, logistics, xuất nhập khẩu, kho hàng, nhà máy, công ty liên doanh,…

Mỗi nhóm công ty thường có đặc thù riêng trên môi trường trực tuyến. Họ cần trang thông tin điện tử riêng để giới thiệu đến khách hàng mục tiêu. Cũng như cạnh tranh với đối thủ để thu hút khách hàng. Bảo Anh nhận thức rõ nhu cầu của bạn về trang thông tin điện tử. Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một website theo yêu cầu và hưởng phí dịch vụ do 2 bên thỏa thuận trong hợp đồng thiết kế website.

Thiết kế website tại Hải Phòng của Bảo Anh Media

Thiết kế website tại Hải Phòng của Bảo Anh Media

Trang web đó có thể là giới thiệu công ty, hay công việc kinh doanh của gia đình. Hoặc là trang thông tin điện tử của cá nhân bạn. Với mỗi trường hợp cụ thể, sẽ có mẫu website phù hợp với loại hình cũng như mong muốn của bạn. Nhiều năm kinh nghiệm viết và SEO web giúp chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thực sự của khách hàng khi họ muốn đặt thiết kế website tại Hải Phòng.

Bạn cần thiết kế website tại Hải Phòng để làm gì?

Giải đáp thỏa đáng thắc mắc đó sẽ giúp ích rất nhiều khi bắt tay vào xây dựng. Và trang web khi hoàn thành sẽ giúp bạn đạt được đúng mục tiêu ban đầu. Chẳng hạn như: để giới thiệu và quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty; Để hiện diện trên môi trường internet; Hay để đẩy mạnh kênh marketing và bán hàng hóa dịch vụ. Hoặc có thể là kết hợp của các mục tiêu vừa liệt kê.

Vậy làm thế nào để Bảo Anh nắm bắt và đáp ứng được nhu cầu đó?

Bạn cần có website để làm gì?

Bạn cần thiết kế website tại Hải Phòng để làm gì?

Chúng tôi áp dụng những biệt pháp cụ thể:

 • Khảo sát kĩ lưỡng nhu cầu của bạn thực sự là gì. Và toàn bộ quá trình tiếp theo sẽ hướng dẫn nhu cầu đó.
 • Thiết kế trang web theo phong cách phù hợp với định hướng ban đầu. Kết hợp với gu thẩm mỹ của riêng bạn.
 • Đảm bảo áp dụng chuẩn SEO. Để không những trang web có gia diện đẹp, mà còn thân thiện với công cụ tìm kiếm cũng như người dùng, từ đó đạt thứ hạng tốt trên Google. Tất nhiên, chúng tôi sẽ có dịch vụ SEO chuyên biệt. Giúp bạn đạt thứ hạng cao với những cụm từ khóa khó nhưng giá trị.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thiết kế website Hải Phòng của Bảo Anh

– Đầu tiên phải nói đến chất lượng của sản phẩm website mà chúng tôi cung cấp. Website được đội ngũ thiết kế sáng tạo và lập trình viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi chủ yếu sử dụng ASP.NET – là ngôn ngữ có thể mạnh về bảo mật tốt, tùy biến cao, và độ truy xuất dữ liệu nhanh. Cùng với đó là công nghệ Responsive Web Design, tương thích với giao diện di động. Hoặc bổ sung chỉnh sửa mã code trong quá trình tối ưu hóa (SEO) những website đã có sẵn từ trước.

– Website có đồ họa đẹp mắt, bố cục hợp lý. Đồng thời rất dễ dàng quản lý, cũng như tương tác với các mạng xã hội. Ngoài ra Bảo Anh thiết kế website tối ưu hóa, có điểm chất lượng rất cao. Giúp bạn dễ dàng khi muốn quảng cáo trên Google hay Facebook.

– Giá dịch vụ rất cạnh tranh trong khu vực. Tuy vậy, với độ lành nghề cao cùng với phương pháp và quy trình làm việc khoa học giúp Bảo Anh có khả năng tiết kiệm chi phí. Nhờ vậy giảm được giá dịch vụ cho khách hàng. Sử dụng một dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý, cũng đồng nghĩa là bạn tiết kiệm được chi phí.

lợi ích khi thiết kế website tại Bảo Anh

lợi ích khi thiết kế website tại Hải phòng của Bảo Anh

– Chúng tôi ứng dụng chuẩn SEO ngay trong quá trình thiết kế và xây dựng trang web. Nhờ đó, ngay cả khi bạn chưa sử dụng thêm dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Thì trang web cũng đã khá thân thiện với Google. Nhờ đó, quản trị viên của bạn chỉ cần bổ sung cập nhật thêm nội dung, thông tin mặt hàng một cách đầy đủ chi tiết, là đã có nhiều từ khóa lên Top Google một cách tự nhiên. Điều này sẽ rất có ích, vì khi website giúp tăng cường tiếp cận khách hàng tiềm năng cho bạn. Tất nhiên, để có thể cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều cụm từ khóa lên Top hơn. Bạn cần tìm hiểu thêm về cách làm SEO, hoặc trao đổi thêm với chúng tôi về dịch vụ SEO chuyên biệt (chưa nằm trong gói thiết kế website).

– Nhân viên tại Bảo Anh đều là những con người tâm huyết và mong muốn được góp phần phát trển website. Sự thông hiểu sẽ giúp bạn và chúng tôi dễ tìm thấy tiếng nói chung trong quá trình hợp tác, để có được sản phẩm website đẹp và được thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn.

Các bước khách hàng phối hợp khi hợp tác xây dựng website tại Hải Phòng với Bảo Anh

– Hai bên sẽ tiếp cận và trao đổi thông tin ban đầu về nhu cầu và năng lcự.

– Bảo Anh gửi phiếu khảo sát để thu thập thông tin cụ thể về nhu cầu của khách hàng.

– Bảo Anh gửi báo giá chi tiết, cùng những ghi chú để khách hàng hiểu được các chi phí phát sinh.

– Hai bên thảo luận về phạm vi công việc cụ thể, cũng như thương thảo mức giá dịch vụ thiết kế website, để đi đến thống nhất hợp đồng.

– Khách hàng tạm ứng, và chọn mẫu website trong thư viện của Bảo Anh. Hoặc duyệt giao diện mà Bảo Anh thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng (tùy gói dịch vụ). Khách hàng xem xét và gửi đề nghị điều chỉnh để Bảo Anh bổ sung chỉnh sửa.

Quy trình thiết kế website được khách hàng phối hợp của Bảo Anh Media

Quy trình thiết kế website tại Hải phòng được khách hàng phối hợp của Bảo Anh Media

– Dựa trên giao diện đồ họa đã lựa chọn, Bảo Anh thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng website, cắt HTML, lên giao diện bằng CSS, sau đó tiến hành ghép code và hoàn thiện các tính năng.

– Bảo Anh up bản beta lên website server để chạy thử để kiểm tra. Phối hợp với khách hàng đẻ bổ sung chỉnh sửa lỗi và những chi tiết chưa phù hợp. Khách hàng sử dụng thử và tiếp tục đưa ra phản hồi, tiếp tục chỉnh sửa. Cho đến khi khách hàng hài lòng với sản phẩm website.

– Bảo Anh bàn giao trang web đã hoàn thiện. Hai bên quyết toán hợp đồng dịch vụ thiết kế website, đồng thời duy trì bảo hành và bảo trì theo thỏa thuận.

Trên đây là những bước chính mà Bảo Anh phối hợp với khách hàng của mình. Tất nhiên, tùy trường hợp cụ thể mà có sự tùy biến sao cho phù hợp. Mục đích là phối hợp sao cho đơn giản, hiệu quả, mà vẫn đạt được mục tiêu cuối cùng là thiết kế và xây dựng xong trang web cho bạn trong thời gian và chi phí đã cam kết. Với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp một dịch vụ thiết kế website tại hải Phòng được hoàn mỹ nhất.

>>> Đăng ký ngay: Dịch vụ thiết kế website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *